facebook
youtube
Liên hệ
HOTLINE

HỘI CHỢ HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO TẠI AN GIANG – SỰ KHỞI ĐẦU CHO THÀNH CÔNG MỚI

Ngày đăng tin: 14:08:36 - 17/03/2016 - Số lần xem: 7537
Sau 6 ngày tổ chức (từ ngày 8/3 đến 13-3/2016), Hội chợ hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) lần thứ 16 tại Tp.Long Xuyên – Tỉnh An Giang đã kết thúc thành công tốt đẹp.....

Sau 6 ngày tổ chức (từ ngày 8/3 đến 13-3/2016), Hội chợ hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) lần thứ 16 tại  Tp.Long Xuyên – Tỉnh An Giang đã kết thúc tốt đẹp với sự tham gia của 150 doanh nghiệp và 350 gian hàng.

Tại hội chợ, đội ngũ kỹ thuật của Công ty Bảo Toàn đã giới thiệu tới các Doanh nghiệp và người tiêu dùng nhiều sản phẩm Camera chất lượng cao và dễ dàng sử dụng.

Gian hàng thu hút đông đảo người tiêu dùng tham quan và trải nghiệm sản phẩm, cũng như nhận được nhiều nhận xét, đánh giá tích cực về sản phẩm.

Đặc biệt, các khách hàng khi tham gia hội chợ, công ty Bảo Toàn có chương trình khuyến mãi sốc, giảm giá 40% cho khách hàng khi mua Bộ camera KIT, dễ dàng lắp đặt tại nhà. Tất cả số lượng sản phẩm đã được người tiêu dùng đón nhận và mua về sử dụng.

Ngoài ra, Cty Bảo Toàn còn dành tặng hơn 100 phần quà có giá trị thông qua hình thức rút thăm trúng thưởng khi khách ghé dến thăm quan và trải nghiệm sản phẩm.

 Với vai trò là một trong những nhà tài trợ cho hôi chợ, chúng tôi rất vinh dự khi được góp một phần công sức  mình vào “Ngôi Nhà Chung” của cộng đồng các doanh nghiệp HVNCLC, nhằm tôn vinh và nâng cao giá trị của hàng Việt Nam với người tiêu dùng trong nước và trên thế giới.


Các tin khác