facebook
youtube
Liên hệ
HOTLINE

Công ty Cổ phần TM & DV thiết bị giám sát Bảo Toàn vinh dự nhận giải thưởng “Thương hiệu hàng đầu – Top Brands 2015

Ngày đăng tin: 09:21:15 - 06/11/2015 - Số lần xem: 5760

Công ty Cổ phần TM & DV thiết bị giám sát Bảo Toàn vinh dự nhận giải thưởng “Thương hiệu hàng đầu – Top Brands 2015.

Ngày 31/10/2015, tại TP.HCM diễn ra lễ công bố và trao giải  “Thương hiệu hàng đầu – Top brands 2015” do Viện Nghiên cứu Kinh tế (IER), Liên minh Thương mại Global GTA – Global Trade Alliance (Vương Quốc Anh) tổ chức. Tập đoàn Number 1 (Tân Hiệp Phát) vinh dự là doanh nghiệp duy nhất trong ngành nước giải khát được trao giải thưởng danh giá này.

Cụ thể, giải thưởng “Thương hiệu hàng đầu – Top brands 2015” do Viện Nghiên cứu kinh tế, Trung tâm nghiên cứu Người tiêu dùng Việt Nam, tổ chức Global GTA (Vương Quốc Anh) phối hợp xét duyệt và trao tặng, dưới sự giám sát của tổ chức Inter Comformity (thuộc CHLB Đức – là một trong những tổ chức quốc tế có uy tín trong lĩnh vực quản trị rủi ro, là lựa chọn hàng đầu của các tập đoàn quốc tế trong hoạt động đánh giá độc lập.

 
Tại  Công ty Bảo Toàn, ngay từ những ngày đầu, Công ty đã xây dựng quy trình quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008. Bên cạnh đó, Công ty đáp ứng toàn bộ các tiêu chí của Ban tổ chức bằng việc không ngừng cải tiến công nghệ; đầu tư phát triển hệ thống sản xuất; đội ngũ có trình độ chuyên môn cao; sản phẩm đáp ứng được nhu cầu đa dạng của thị trường.

Vì thế, qua quá trình đầu tư và nỗ lực không ngừng nghỉ, sản phẩm camera VDTech được đông đảo giới chuyên môn và người tiêu dung tin dùng, cũng như xứng đáng được đón nhận giải thưởng “Thương hiệu hàng đầu – Top Brands 2015”.


Các tin khác