facebook
youtube
Liên hệ
HOTLINE

Triễn lãm quốc tế Secutech Việt Nam 2015

Ngày đăng tin: 10:00:04 - 02/11/2015 - Số lần xem: 4779

Ngày 18 - 20/8/2015, Công ty CP TM&DV Thiết bị giám sát Bảo Toàn tham gia Triễn lãm quốc tế Secutech Việt Nam tại Trung tâm triễn lãm SECC quận 7 - HCM.

Gian hàng trưng bày của Bảo Toàn được đầu tư quy mô và nổi bật, đã thu hút đông đảo khách đến tham quan và trải nghiệm công nghệ.

Trong triễn lãm, đội ngũ kỹ thuật đã giới thiệu đến khách tham quan những công nghệ hiện đại, vượt trội nhất của các thương hiệu camera giám sát mang thương hiệu Purasen, VDTech, Spyeye, Eyewide.

Đặc biệt, công nghệ H.265 là công nghệ dẫn đầu và duy nhất tại thời điểm hiện nay trên thị trường thiết bị giám sát Việt Nam. H.265, với chức năng chuẩn nén cao hơn nhưng chất lượng hình ảnh vẫn đảm bảo độ sắc nét; H.265, có băng thông rộng hơn nên tốc độ truyền nhanh hơn, sử dụng cho camera có độ phân giải cao và chất lượng hình ảnh đẹp, rõ nét.

Bên cạnh đó, Công ty còn giới thiệu đến khách tham quan thương hiệu Eyewide. Eyewide ra đời với mục tiêu xã hội hóa thiết bị giám sát, đưa sản phẩm camera phổ biến sâu rộng hơn nữa đến thị trường, để nhà nhà - người người đều có thể sử dụng thiết bị giám sát trong bảo vệ an ninh gia đình hay quản lý công việc thuận tiện hơn.


Các tin khác