facebook
youtube
Liên hệ
HOTLINE

Hội nghị khách hàng khu vực Tp.Hồ Chí Minh và Miền Đông

Ngày đăng tin: 09:59:16 - 02/11/2015 - Số lần xem: 4806

  Ngày 15/4/2015 Công  ty Bảo Toàn đã tổ chức “Hội nghị khách hàng khu vực Tp.Hồ Chí Minh và Miền Đông” tại Equatariol, với chủ đề “Nghĩ khác - Làm khác - Để thành công lớn”.

Đến tham dự chương trình gồm có:

-       Ông Mai Thanh Sơn - Chủ tịch HĐQT - Kiêm Giám đốc điều hành Công ty Bảo Toàn;

-       Ông Nguyễn Phương Vũ – Giám đốc Công ty Hải Phi – Nhà Phân phối độc quyền VDTech khu vực Miền Đông và  Miền Tây.

-       Cùng hơn 300 Đại lý tiêu biểu khu vực Tp.HCM và Miền Đông.

Trong Hội nghị, Ông Mai Thanh Sơn - Chủ tịch HĐQT - Kiêm Giám đốc điều hành Công ty Bảo Toàn đã phát biểu:

Với mục tiêu Phát triển bền vững và Xã hội hóa thiết bị giám sát, đưa sản phẩm Camera phổ biến sâu rộng hơn nữa vào thị trường”. 

Chúng tôi cam kết:

-      Mang lại sự tin cậy tuyệt đối cho tất cả khách hàng khi hợp tác với Công ty Bảo Toàn. Chúng tôi tin rằng, khi hợp tác với Bảo Toàn, tất cả Đối tác sẽ kinh doanh những “Sản phẩm chất lượng nhất - Giá tốt nhất - Dịch vụ thuận lợi nhất và Lợi nhuận cao nhất”.

 

-      Bên cạnh đó, chúng tôi cam kết mạnh dạn đầu tư và ứng dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến nhất, để luôn khẳng định vị thế dẫn đầu về công nghệ camera tại thị trường Việt Nam; Cùng với những chính sách kinh doanh linh hoạt nhằm mang lại sự thuận lợi nhất cho khách hàng khi hợp tác với Bảo Toàn.

Đặc biệt, trong Hội nghị, đội ngũ kỹ thuật của Công ty cũng đã giới thiệu đến toàn thể khách tham dự công nghệ AHD 2.4 với những tính năng vượt trội và nhận được sự đánh giá tích cực.

Kết thúc Hội nghị trong niềm hân hoan thắt chặt mối quan hệ hợp tác cho năm 2015.

“Bảo Toàn luôn luôn sáng tạo và nhiệt huyết thì sự đồng tâm của toàn thể quý khách hàng sẽ tạo nên những thành công lớn hơn nữa”.

 

 

 


Các tin khác