facebook
youtube
Liên hệ
HOTLINE

DẠ TIỆC XUÂN 2015

Ngày đăng tin: 09:51:22 - 02/11/2015 - Số lần xem: 4723

Xuân là dịp để chúng ta nói lời chia tay những phiền muộn của năm cũ và mở rộng cửa đón niềm vui, may mắn của năm mới.

 Xuân là dịp để tất cả chúng ta cùng ngồi lại sau một năm vất vả; Cùng chia sẻ với nhau những vui buồn trong năm qua; Cùng nhau siết chặt tay, cùng uống cho thật say; Để dẹp qua một bên những bộn bề lo toan; Để vui niềm vui sum họp bên bạn bè, đồng nghiệp, bên người thân, gia đình trong những ngày Xuân.

Như một hoạt động thường niên, Công ty Bảo Toàn tổ chức chương trình “DẠ TIỆC XUÂN 2015” thay cho lời tri ân, lời cảm ơn gửi đến toàn thể nhân viên viên Công ty, tất cả các đối tác đã luôn vững niềm tin và đồng hành cùng Bảo Toàn trong năm 2014.

Đến tham dự chương trình, Ban Giám đốc Công ty Bảo Toàn, các đối tác thân hữu, cùng hơn 130 nhân viên công ty. Đặc biệt là sự tham sự của Hoa hậu Việt Nam 2014 – Nguyễn Cao Kỳ Duyên.

Đêm hội “Dạ tiệc Xuân 2015” đã diễn ra thật náo nhiệt, hàng loạt các tiết mục văn nghệ không chuyên được biểu diễn mang lại tiếng cười rộn rã.

Trong chương trình, Ban giám đốc Công ty cũng đã vinh danh các Nhà Phân phối, Đại lý xuất sắc cũng như Tập thể, cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2014.

 

 


Các tin khác