facebook
youtube
Liên hệ
HOTLINE

BẢO TOÀN ĐẦU TƯ HỆ THỐNG BẢNG HIỆU CHO ĐẠI LÝ

Ngày đăng tin: 02:22:34 - 17/10/2015 - Số lần xem: 5072
Thực hiện kế hoạch phát triển sản phẩm mới và đẩy mạnh sự nhận biết thương hiệu đến đông đảo người tiêu dùng cho sản phẩm camera EYEWIDE. Công ty Bảo Toàn đã phối hợp cùng với đại lý phân phối sản phẩm EYEWIDE về thiết kế, thi công địa điểm kinh doanh quy mô hơn. Các hệ thống bảng hiệu, kệ tủ trưng bày, poster,... được trang hoàng hiện đại và bắt mắt hơn. Với kế hoạch này, đã nhận được sự đồng thuận và hài lòng của đông đảo đối tác, cũng như ngày càng thắt chặt mối quan hệ hợp tác cùng thành công.

Thực hiện kế hoạch phát triển sản phẩm mới và đẩy mạnh sự nhận biết thương hiệu đến đông đảo người tiêu dùng cho sản phẩm camera EYEWIDE. Công ty Bảo Toàn đã phối hợp cùng với đại lý phân phối sản phẩm EYEWIDE về thiết kế, thi công địa điểm kinh doanh quy mô hơn. Các hệ thống bảng hiệu, kệ tủ trưng bày, poster,... được trang hoàng hiện đại và bắt mắt hơn.

Với kế hoạch này, đã nhận được sự đồng thuận và hài lòng của đông đảo đối tác, cũng như ngày càng thắt chặt mối quan hệ hợp tác cùng thành công.


Các tin khác