facebook
youtube
Liên hệ
HOTLINE

HÂN HOAN CHÀO MỪNG KHAI TRƯƠNG 3 CHI NHÁNH MỚI TẠI KHU VỰC MIỀN BẮC-MIỀN TRUNG VÀ MIỀN TÂY

Ngày đăng tin: 02:15:13 - 17/10/2015 - Số lần xem: 4909
Hân hoan chào mừng Khai trương 3 chi nhánh mới tại khu vực miền Bắc và miền Trung Công ty CP - TM – DV Thiết bị Giám sát Bảo Toàn và đưa vào hoạt động trong đầu tháng 12 vừa qua.

·         Văn phòng chi nhánh khu vực miền Bắc tại  20H2, KHU ĐÔ THỊ YÊN HÒA, PHƯỜNG YÊN HÒA, QUẬN CẦU GIẤY – TP. HÀ NỘI. Với vị trí thuận lợi tại Thủ Đô Hà Nội là điều kiện cho Bảo Toàn tiếp cận và phát huy thế mạnh trong tương lai.

·         Văn phòng Đại diện miền Trung ngụ tại  322 TRƯNG NỮ VƯƠNG, PHƯỜNG BÌNH THUẬN, QUẬN HẢI CHÂU – TP. ĐÀ NẴNG  với mục tiêu trở thành đối tác tin cậy tuyệt đối cho các khách hàng, cam kết mang lại lợi nhuận tốt nhất đi kèm đảm bảo chất lượng sản phẩm, dịch vụ bảo hành nhanh chóng và hậu mãi hấp dẫn.

·         Văn phòng Đại diện khu vực miền Tây 273 ĐƯỜNG 30/4, PHƯỜNG XUÂN KHÁNH, QUẬN NINH KIỀU – TP.CẦN THƠ. Bảo Toàn dần đã phát triển mở rộng các chi nhánh, các đại lý trên khắp mọi miền đất nước.

Sự kiện này là một dấu mốc quan trọng đánh dấu những nỗ lực vươn lên không ngừng của Bảo Toàn trong suốt thời gian qua, đồng thời tạo tiền đề cho sự  phát triển của Bảo Toàn trong thời gian sắp đến.

Trong tình hình kinh tế vô cùng khó khăn như hiện nay, Bảo Toàn vẫn ngược dòng để lớn mạnh và hướng tới mục tiêu phát triển bền vững. Với những đổi mới không ngừng Bảo Toàn sẽ tiếp tục có những bước tiến mới đầy ấn tượng trong chặng đường phát triển.


Các tin khác