facebook
youtube
Liên hệ
HOTLINE

CÔNG TY BẢO TOÀN ĐÓN NHẬN DANH HIỆU “THƯƠNG HIỆU UY TÍN - SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG - DỊCH VỤ TIN DÙNG 2014”

Ngày đăng tin: 02:06:12 - 17/10/2015 - Số lần xem: 4349
Ngày 26/7/2014 tại Nhà Hát Bến Thành - Tp.HCM, Công ty CP TM&DV thiết bị giám sát Bảo Toàn vinh dự đón nhận Danh hiệu “TOP 10 - Thương hiệu uy tín - Sản phẩm chất lượng - Dịch vụ tin dùng 2014”. do Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam, Viên chất lượng Việt Nam, Hội tiêu chuẩn & Bảo vệ người tiêu dùng phối hợp cùng các cơ quan chức năng khác tổ chức. Buổi lễ tôn vinh được tổ chức trang trọng và truyền hình trực tiếp trên Đài Truyền hình Việt Nam - VTV9.

Chương trình được thực hiện trên quy mô cả nước với tát cả ngành nghề, do Hội đồng khảo sát độc lập của Liên hiệp gồm các chuyên gia uy tín với sự hỗ trợ của các cơ quan quản lý của Nhà nước đánh giá. Đây là một hoạt động thiết thực nhằm khảo sát, dánh giá tín nhiệm và truyền thông các thương hiệu, giúp các Doanh nghiệp định vị, nâng cao nhận thức về tầm quan trọng và tăng cường năng lực trong sản xuất các sản phẩm chất lượng, dịch vụ được người tiêu dùng tin dùng, phát triển thương hiệu bền vững.

Công ty Bảo Toàn rất vinh dự là Doanh nghiệp duy nhất ngành thiết bị giám sát lọt vào “TOP 10 - Thương hiệu uy tín - Sản phẩm chất lượng - Dịch vụ tin dùng 2014”.

Qua đây, Ban Giám đốc Công ty Bảo Toàn trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành đến Các Nhà Phân phối, Đại lý, các đối tác, khách hàng và người tiêu dùng đã tín nhiệm, tin tưởng bình chọn cho Công ty. Công ty Bảo Toàn sẽ cố gắng để xứng đáng với danh hiệu và luôn luôn nổ lực để tiếp tục đạt được danh hiệu này trong những năm tiếp theo.