facebook
youtube
Liên hệ
HOTLINE

BẢO TOÀN THAM DỰ “DIỄN ĐÀN GIÁM SÁT KỸ THUẬT SỐ TOÀN CẦU HÀ NỘI- GDSF HANOI 2014”

Ngày đăng tin: 02:01:38 - 17/10/2015 - Số lần xem: 4205
Ngày 05/6/2014, “Diễn đàn Giám sát kỹ thuật số toàn cầu tại Hà Nội - GDSF Hanoi 2014” được tổ chức tại Khách sạn Pullman HàNội, với chủ đề “An ninh kỹ thuật số toàn cầu”.

Diễn đàn, đã nhận được sự ủng hộ và bảo trợ của Tổng cục Hậu cần - Kỹ thuật; Cục Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ, các Cục, Vụ, Viện của Bộ Công An và các Bộ ban ngành hữu quan.

Tại diễn đàn, đội ngũ kỹ thuật của Công ty Bảo Toàn đã giới thiệu đến các chuyên gia hàng đầu trong ngành An ninh, An toàn, PCCC và đông đảo các khách tham quan về các sản phẩm Camera IP; Camera HD, HD-SDI, HD-CVI của thương hiệu PURASEN - VDTECH - SPYEYE; ứng dụng công nghệ Ovif, Full HD 1080P, dễ dàng tích hợp với nhiều dòng sản phẩm công nghệ mới; cho chất lượng hình ảnh sắc nét; mang lại hiệu quả tối ưu nhất cũng như tiết kiệm chi phí nhất cho người sử dụng; đặc biêt là Giải pháp thiết bị giám sát hành trình GPS VDTECH, thích hợp cho cá nhân và các tổ chức kinh doanh vận tải muốn giám sát hành trình của xe máy, ô tô,…có thể xem hành trình thông qua Google Maps cùng với video kèm theo,liên tục mọi lúc mọi nơi.

Ngoài ra, khách tham dự GDSF Hanoi 2014 đã có được những trải nghiệm công nghệ ấn tượng tại các khu trưng bày, khu demo sản phẩm.

Với sự đề cao hang đầu tính kỹ thuật cũng như sự đầu tư quy mô về hình ảnh và tính chuyên nghiệp, gian hang của Bảo Toàn vinh dự đón tiếp đông đảo các chuyên gia, khách tham quan, các đơn vị Báo, Đài truyền hình đến ghi hình, phỏng vấn đưa tin.